Khai trương trang web mới của chương trình “Kỹ Năng Sống”

Bắt đầu lên sóng trên kênh VTV3 vào 7h15 sáng thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần, trong gần 2 năm qua, Kỹ Năng Sống đã trở thành một chương trình giáo dục không thể thiếu tư vấn trang bị các kỹ năng cần thiết cho các bạn trẻ và các bậc phụ huynh. Không chỉ mang tính chất giáo dục, Kỹ Năng Sống còn mang đến những vấn đề nóng, thời sự được các bạn trẻ quan tâm, đồng thời là một chương trình giải trí nhẹ nhàng mỗi sáng cuối tuần.

ky-nang-song-vtv3-hau-truong-quay-tap-gym
Hậu trường quay Kỹ Năng Sống trong tháng 8/2013

Từ tháng 9 tới này, chương trình Kỹ Năng Sống sẽ phát sóng tăng kỳ, vẫn vào khung giờ quen thuộc 7h15 sáng thứ 6, 7 và chủ nhật hàng tuần. Cùng với việc phát tăng kỳ là sự ra đời trang web mới của chương trình tại địa chỉ www.kynangsongvtv3.com Trang web sẽ là nơi nhóm biên tập chương trình cập nhật các bài tin, video các chương trình đã phát sóng, các thông tin bên lề sau hậu trường quay, giới thiệu các gương mặt trẻ nhân vật của chương trình, các chuyên gia tư vấn, lịch phát sóng v.v… Đặc biệt là với format dạng blog mở, nhóm làm chương trình mong rằng trang web mới sẽ là một diễn đàn để các bạn trẻ có thể tham gia chia sẻ, đóng góp ý kiến xung quanh các vấn đề kỹ năng và cuộc sống dành cho giới trẻ.

ky-nang-song-vtv3-hau-truong-quay
Hậu trường quay Kỹ Năng Sống tại một quán cafe ở Hà Nội

Điều thú vị nhất đối với những người làm chương trình Kỹ Năng Sống chính là những gương mặt trẻ, những câu chuyện sinh động và rất thật của các bạn nhân vật và khách mời tham gia trong chương trình. Chính trong quá trình làm nội dung chương trình, gặp gỡ với các bạn trẻ, nói chuyện cùng các bạn, lắng nghe những câu chuyện các bạn chia sẻ… đã giúp chúng tôi có thêm nhiệt huyết làm những chương trình với chủ đề gần nhất với đời sống của các bạn, để thực sự giúp các bạn có được những kỹ năng cần thiết trong những bước trưởng thành của cuộc sống.

Thay vì đặt vấn đề “tác động” vào giới trẻ, sẽ hữu ích hơn rất nhiều khi cùng tư vấn của các chuyên gia tâm lý, giáo dục, truyền thông và nhiều lĩnh vực khác của xã hội, chia sẻ cùng các bạn trẻ về con đường, kinh nghiệm mà những người lớn, hay chính những người trẻ các bạn đã đi qua…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s