Giúp trẻ yêu nghệ thuật

Một trong những điều tuyệt vời nhất dành cho trẻ em là giới thiệu với chúng những điều mới mẻ, hấp dẫn, hào hứng mà cuộc sống dâng tặng cho chúng ta. Không bao giờ là quá sớm hay quá muộn để trình diễn những hình thức Nghệ thuật phong phú với trẻ em.

Đừng lo lắng sợ hãi, hãy để bé yêu của bạn sáng tạo, bày bừa và sử dụng trí tưởng tượng của chúng trong khi khám phá Nghệ thuật. Chúng có thể sáng tạo từ rất nhiều thứ “tầm thường” như những hộp giấy trống rỗng, các nút áo, nút chai, những miếng vải vụn bỏ đi…Đừng bao giờ ngần ngại mà hãy để trẻ thử nghiệm và trình diễn những hình thức Nghệ thuật khác nhau ở bất kì lứa tuổi nào.  Hãy để trẻ tham gia vào các lớp học có các hoạt động Nghệ thuật phong phú, và để trẻ trải nghiệm nhiều hình thức Nghệ thuật khác nhau.

8515d53dee67b4.imgSẽ thật may mắn nếu chúng ta được sống trong một môi trường, mà chúng ta với vai trò là cha mẹ, có rất nhiều chọn lựa và cơ hội để cho trẻ thấy Thế giới Nghệ thuật tuyệt vời đến thế nào trong việc mở mang trí tuệ, tâm hồn và hoàn thiện cuộc sống.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s