Con gái hút thuốc lá

Nếu bạn nhìn thấy một cô gái đang phì phèo điếu thuốc trên tay, bạn sẽ có cảm nghĩ như thế nào? Liệu có phải, một cô gái hút thuốc là một cô gái hư? Hãy cùng Kỹ năng sống trao đổi về vấn đề này trong chương trình ngày hôm nay nhé!

Một cô gái muốn thể hiện cá tính riêng, bản chất của cô ấy là nghịch ngợm, láu cá và bướng bỉnh, cô ấy muốn thể hiện cái riêng của chính mình. Vậy hóa ra một cô nàng yếu đuối, hiền dịu thì sẽ không hút thuốc ư?…Mỗi người có một cá tính riêng và cách thể hiện riêng, không ai nói cho bạn những gì cần làm để trở thành một người cá tính hay dạy bạn nếu muốn cá tính thì hãy làm những việc này việc kia. Và hút thuốc đối với con gái cũng chỉ là một phần nhỏ trong cách thể hiện cá tính mà thôi.

tac-hai-khong-ke-het-khi-con-gai-hut-thuoc-la

Từ trước tới giờ người ta vẫn nghĩ con gái và thuốc lá là khắc tinh của nhau nhưng không hẳn là như vậy, người ghét vẫn ghét, người thích vẫn hút, người không thích cũng vẫn hút và đơn giản trong suy nghĩ của mỗi người đều mặc định một điều rằng “thuốc lá chỉ giành cho con trai”. Còn bạn thì sao?!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s