Phát hiện người yêu nghiện ma túy

Chúng tôi xin trích ra đây câu chuyện chia sẻ trên chuyên mục Giới tính, báo Vnexpress:

Chia sẻ với VnExpress.net, Tuyết Phượng cho biết từng hạnh phúc vì có một mối tình rất đẹp với Khánh – tên bạn trai. Hai người yêu nhau được gần 4 năm kể từ thời sinh viên và gia đình đều ủng hộ.

“Tưởng rằng sau khi ra trường, chúng tôi sẽ có một đám cưới thật đẹp, thì trong một lần ghé thăm Khánh, tôi phát hiện anh nghiện ma túy. Cú sốc này đến nay đã hơn một năm”, Phượng kể.

nvj(1)

Suốt thời gian yêu nhau, Khánh chiều chuộng Phượng rất nhiều. Đôi lúc những biểu hiện của bạn trai làm cô gái nghi ngờ nhưng rồi cũng bỏ qua. Một hôm Phượng nhìn thấy những tờ giấy bạc “lạ” trong phòng Khánh. “Mọi thứ như sụp đổ trước mắt tôi. Tôi rất sốc khi anh ấy thú nhận đang nghiện”.

Phượng bàn với người yêu xin nghỉ làm để cai nghiện. Chuyện cũng được cô cho bố mẹ anh biết. Khánh hứa sẽ cai nghiện, sẽ từ bỏ tất cả để làm lại từ đầu, nhưng không bao lâu sau lại lén sử dụng ma túy. “Tình cảm của anh dành cho tôi cũng không còn như trước nữa mà thiếu đi sự quan tâm chăm sóc. Anh tái nghiện và tôi một lần nữa dẹp bỏ tự ái cá nhân, nhiều lần năn nỉ anh cai thuốc nhưng đổi lại Khánh tỏ thái độ khó chịu”.

Cô gái nói rằng đối xử ngày càng lạnh lùng với người yêu nhưng sau cơn nghiện, Khánh lại xin lỗi và thề non hẹn biển. Phượng không còn niềm tin vào người yêu của mình. “Tôi quyết định chia tay anh nhưng vẫn băn khoăn không biết làm như thế có nhẫn tâm quá không. Tôi cho anh 3 tháng để cai nghiện, nhưng đã một tháng vẫn không có gì thay đổi nên tôi rất rối trí”, Phượng bày tỏ nỗi niềm.

Từ câu chuyện được chia sẻ trên báo Vnexpress, những người làm chương trình chúng tôi quyết định thực hiện một số Kỹ năng sống với chủ đề “Phát hiện người yêu nghiện ma túy”. Thiết nghĩ, đây cũng là một tình huống rất dễ gặp trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng tôi hi vọng rằng, qua chương trình này, các bạn trẻ có thể có thêm cho mình những thông tin hữu ích, để có thể ứng phó nếu chẳng may rơi vào tình huống trớ trêu này!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s