Gỡ rối kỹ năng sống

thac-mac

Gỡ rối kỹ năng sống là chuyên mục dành cho các khán giả. Phụ huynh và bạn trẻ có thể gửi các câu hỏi thắc mắc cần tư vấn về cho chương trình theo địa chỉ email kynangsong.vtv@gmail.com hoặc inbox trực tiếp page facebook của chương trình: https://www.facebook.com/kynangsongvtv3/.

Kỹ năng sống sẽ chuyển câu hỏi cho các chuyên gia để bạn sớm có câu trả lời cho những rắc rối  đang gặp phải.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm chương trình!

 

 

 

Advertisements

3 thoughts on “Gỡ rối kỹ năng sống

  1. em xin chào ban tổ chức chương trình kĩ năng sống
    em đang là học sinh chuẩn bị lên lớp 12 . Theo em thấy hiện tượng các bậc phụ huynh đang áp đặt cho con về việc lựa chọn nghề nghiệp như kiểu định sẵn cho con một con đường để đi khiến cho con cái k thích nghành mình học có thể bỏ dở giữa chừng ,hay một số hành động khác tiêu cực hơn như là tự tử .
    Theo em thấy vấn đề này đang rất phổ biến ở các bậc cha mẹ ,gây hậu quả nặng nề không chỉ là vật chất mà còn về tinh thần và gây ảnh hưởng đến tình cảm cha mẹ con cái cũng như giáo dục Việt Nam hiện nay . Như về vấn đề thất nghiệp hằng năm ,một số không ít trong đó các bạn trẻ thất nghiệp vì chọn sai nghề ,hay chẳng có niềm đam mê vào công việc mình làm nên không có gắng nhiều trong công việc gây sự ỉ lại …kéo theo sự chậm ohats triển cho cả một nghành giáo dục , Kinh tế VIệt Nam . Em muốn hỏi làm thế nào để xóa bỏ tình trạng áp đặt nghành nghề cho con cái , biện pháp và cách khắc phục (đặc biệt trong tư tưởng suy nghĩ nhận thức của các bậc phụ huynh). Nhà trường có nên tham gia vào việc này và cách làm cụ thể ạ

  2. con trai tôi vào đại học điện lực . tôi lúng túng trong cách chi tiền tiêu vặt hàng ngày(Trừ tiền thuê nhà, tiền ăn vì ở cùng anh , anh phụ trách khoản này). vì đưa nhiều sợ có tiền dễ hư, đưa ít thì hạn chế vấn đề giao lưu (Không đi đá bóng đươc, không đi đây đó …). Mới ra học chưa có bạn quen nên cháu buồn, thời gian đến trường quá ít nên cháu suốt ngày ở nhà làm bạn với điện thoại. Khi còn cháu còn ở nhà với bố mẹ vì đam mê đá bóng nên đi đá bóng với giao lưu bạn bè suốt. NHờ chương trình tư vấn giúp tôi nên thế nào để tạo cho cháu một môi trường mới lành mạnh phù hợp, tránh nhàn cư vi bất thiện. Xin cảm ơn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s